เปิดถุง Boots

posted on 15 Dec 2014 01:10 by hisokan in Beauty
ปกติไม่ค่อยได้ซื้อของที่ Boots เท่าไหร่ แต่สมัครบัตรไว้ตอนซื้อวิตามินซีของ Blackmores (ถูกดีนะ ขวดใหญ่ (150 เม็ด) แถมขวดเล็ก (31 เม็ด) 880 บาท) มาช่วงใกล้ปีใหม่ เริ่มมี Gift set ต่างๆ วางขาย แพคเกจน่าสนใจ เลยแวะเข้าไปดูสักหน่อย เจอโลชั่นกลิ่นที่ถูกใจ (ลากแม่ไปช่วยดม แต่กลับมาบ้าน พี่สาวบอกว่าฉุนไปอ่ะ) เห็นว่าถ้าซื้อครบ 500 จะได้คูปองเพิ่มคะแนน เมื่อซื้อชุดของขวัญตามยอด (800 ได้ 150 คะแนน 1500 ได้ 400 คะแนนมั้ง) ก็เลยเดินๆ ดูของต่อ ก็เจอ Mamonde Extra Moisture Gift Set (เคยใช้ Sample แล้วก็เหมือนจะโอเค คือ กลิ่นหอมดี ใช้ไม่แพ้ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด เรียกว่า "พอใช้ได้" ดีกว่า) อ่านด้านหลังกล่องก็เขียนว่ามี 5 อย่าง ดูแล้วเหมือนจะได้ไซส์จริง ก็เดินไปเช็คราคาไซส์จริง (ซึ่งช่วงนี้ไม่ลด แต่ก่อนหน้านี้เคยลดถึง 20% นะ) บวกๆ กันแล้วดูจะแพงกว่า Gift set อีก (ราคาไซส์จริง 4 ชิ้นก็ 2500 ได้+มาส์ก 1 ชิ้น) แต่ถามแคชเชียร์แล้ว เขาบอกว่าไซส์จริง 3 ชิ้น ก็ขอให้เปิดให้ดู First Energy Serum เป็นขนาดทดลองแฮะ แต่จำนวนไม่ตรงกับหลังกล่องอ่ะ เอาเถอะก็ลดราคาแหละ เซ็ตนี้ 1350 ขาดอีก 150 จะได้เป็น 400 คะแนน เลยมองหา Gift set ราคาถูกหน่อย (ถูกสุดเป็นสบู่ก้อน ไม่ชอบใช้อ่ะ) เลยได้เป็น Hand cream ของสบายอารมณ์
 
Mamonde Extra Moisture Skin Gift Set หลังกล่องเขียนแบบนี้ ก็งงๆ กับ First Energy Serum 10/100 ml นะ แต่ของจริงมี 10 ml x3 ขวดอ่ะ (นึกว่าจะได้ 10 ขวดให้ครบ 100 ml ซะอีก จะได้เท่าไซส์จริง) ส่วน Mask ที่กล่อง 1 แผ่น แต่ของจริงมี 3 แผ่น
 
No.7 Protect&Perfect Advanced Serum แคชเชียร์แนะนำมา บอกว่าเหมาะกับผิวผสม เขาก็ใช้อยู่ มีกรดซาลิไซลิกช่วยป้องกันเป็นสิวด้วย อืม ไม่รู้จักอ่ะ (อ้อ ตอนดูชุด Mamonde เขาบอกว่าสำหรับผิวแห้งนะ เราก็บอกไปว่าผิวผสม เค้าเลยหยิบนี่มาให้ลอง) เนื้อเหมือนพวกผสมซิลิโคน ที่ทาปกปิดรูขุมขนประมาณนั้น แปลกดี ลดด้วย เลยเอามาลองดู (ราคาเต็ม 1100 ลด 20% และได้คูปองลดอีก 200 จากการซื้อครั้งนี้ เหลือ 700 กว่า เออ ก็ลดเยอะดีนะ)
Smoothie Star Deep Moisture Body Milk ขวดนี้แหละที่ลากแม่เข้ามาช่วยดม (ลังเลกะโลชันกลิ่นวนิลา นั่นก็หอมดี แต่แม่บอกกลิ่นนี้ดีกว่า) ตอนนี้ลด 20% รวมกับเครื่องสำอางแม่ ยอดก็ถึง 500 อยู่ แล้วค่อยเอาคูปองไปซื้อ Gift set กะ No.7
 
Sabai-arom Hand Cream Collection Flowerful Delight เซ็ตแฮนด์ครีมหลอดเล็ก 4 หลอด มี 2 แบบ (กะแบบเซ็ต 8 หลอด กลัวใช้ไม่หมด) เราเอากลิ่นดอกไม้มา ลองดมแล้ว ชอบกลิ่นดอกไม้ไทยที่สุดมั้ง กุหลาบไม่ใช่แนว ข้าวกับมะลิ แปลกๆ หน่อย แต่พี่เราชอบกลิ่นข้าวมากกว่า กลิ่นที่ไม่ชอบว่าจะเอาไปแจกเป็นของปีใหม่ (ตกหลอดละ 75 ราคาพอรับได้)

Comment

Comment:

Tweet